LỄ KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP T&A GROUP

Ngày 28/08/2018 vừa qua, tại Nhà hàng Bình Minh, Phan Thiết, Bình Thuận, Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Bình Thuận đã tổ chức chương trình kỷ niệm 02 năm thành lập T&A Group bao gồm: Bình Thuận Land, T&A Land và Viet Home (15/08/2016-15/08/2018), đánh dấu nổ lực to lớn của Ban lãnh đạo và tòan thể nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên trì và quyết tâm cao trong quá trình xây dựng, mở rộng thị trường và phát triển Công ty trở thành một trong những Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung, thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.


Đến tham dự có nhiều lãnh đạo, đại diện đối tác, khách hàng đã gắn bó với Công ty trong suốt thời gian hoạt động.

sự quyết tâm, nổ lực không ngừng nghỉ, T&A đã từng bước tạo niềm tin và khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường Bất động sản trong và ngoài nước.

Từ những ngày đầu mới thành lập chỉ với 2-3 thành viên, đến hôm nay Công ty đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, với phương châm tìm hiêu, nắm bắt và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
Chương trình kỹ niệm 2 năm thành lập của T&A được đầu tư công phu và trọn vẹn, hòa chung không khí của ngày lễ Quốc Khánh 02/09 (dương lịch) và Tết Trung thu 15/08 (âm lịch), tạo nên một không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Khai mạc chương trình là lời phát biểu của Ban lãnh đạo Công ty gửi đến các vị đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên, cộng tác viên,… về những kế hoạch phát triển, dự án trong tương lai để đưa T&A phát triển hơn nữa. Cùng những lời cảm ơn chân thành của Ban lãnh đạo Công ty đến tất cả mọi người.
Kế nối buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đến từ đội ngũ nhân viên và các vị đối tác, sự nhiệt huyết đã mang lại cho buổi tiệc một không khí vô cùng sôi động và ấn tượng. Tất cả các quan khách tham dự đã cùng ngồi lại với nhau như một gia đình lớn, trong không khí ấm áp, vui vẻ, cùng ôn lại chặng đường 2 năm qua, những thăng trầm, trở ngại, những khó khăn và những câu chuyện vui đã cùng trãi qua trong quá trình phát triển và hướng phát triển bền vững của Công ty trong suốt thời gian tới.
Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng mang lại rất nhìu trò chơi, cùng với những phẩn thưởng, phần quà giá trị và ý nghĩa, qua đó mang đến sự gắn kết, tăng sự đoàn kết , tạo nên một tập thể mang nguồn năng lượng, sức mạnh to lớn, cùng nhau vượt qua, vươn lên, thành công hơn trong thời gian sắp tới.
Đại gia đình T&A Land đã có một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa, mang lại nguồn năng lượng to lớn để đối đầu với những khó khăn trong thời gian đến, cùng nhau vượt qua và thành công hơn trong những dự án tiếp theo…