Dự án Lagi Pearl

KDC LAGI PEARL mang vẻ đẹp hiện đại, dự án là điểm đến của hành trình xuôi về miền biển và khởi đầu hành trình phát triển thịnh vượng của Thị Xã Lagi. Nằm gần trung tâm du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử và văn hóa.

 

Hình ảnh phối cảnh KDC LAGI PEARL

Tiềm năng phát triển của Lagi được dự đoán trong 5 năm tới, sẽ phát triển mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch và sẽ là điểm sáng về biệt thự có view biển giá triệu đô.

Đây là khu dân cư mới và duy nhất có đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại: Hệ thống đường điện ngầm, hệ thống cống thoát nước li tâm, hệ thống công viên cây xanh đã hoàn thiện.

Vị trí KDC Lagi Pearl sở hữu ưu thế về kết nối giao thông hiện đại tọa lạc tại ngã 3 Đinh Bộ Lĩnh và Quốc lộ 55, là nơi kết nối với thành phố Vũng Tàu bằng đường bộ rất thuận tiện. Chỉ mất từ 2 phút – 5 phút di chuyển để đến các tiện ích dịch vụ như: gần chợ, trường học, UBND, thuộc trung tâm Thị Xã, bên cạnh đó việc có sổ riêng từng nền vào xây dựng ngay làm cho khu dân cư phát triển bật nhất LAGI.

Hình ảnh Lagi Pearl đang dần hoàn thiện

KDC Lagi Pearl là nơi An Cư Lập Nghiệp . Sống trọn vẹn cùng các tiện ích đô thị, cơ sở hạ tần hiện đại. Lagi Pearl trong tương lai sẽ là điểm sáng cho một cuộc sống hạnh phúc, hàng loạt các tiện ích được kể đến nhằm đảm bảo chất lượng sống tốt cho bạn và gia đình.

Hình ảnh Lagi Pearl về đêm

Với mức giá hợp lý cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt, là cơ hội tuyệt vời để sở hữu ngay vị trí trung tâm thành phố mà không chịu sức ép lớn về tài chính.