Giới thiệu công ty cổ phần đầu tư bất động sản Bình Thuận

Lợi thế từ hạ tầng phát triển nhanh, được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh, bờ biển trải dài đã khiến Bình Thuận nhanh chóng không chỉ là “ điểm ngắm” trong mắt du khách, mà cả giới đầu tư địa ốc. Từ sức cầu lớn về du lịch, thời gian gần đây đã kéo theo làn sóng đầu tư địa ốc với sức nóng ngày càng gia tăng. Liên tục những năm gần đây, Bình Thuận đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ du khách thập phương trong nước mà ngay cả với khách Quốc tế. Lượng khách tìm đến không ngừng tăng cao mỗi năm.

Theo thống kê của Sở Văn Hóa – Thể Thao – Du Lịch tỉnh Bình Thuận, hiện mỗi tháng  Bình Thuận đón khoảng 380.000- 400.000 lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 50.000 lượt. Đặc biệt những ngày lễ, tết lượng khách tăng đột biến, các phòng trọ, khách sạn đều không đủ đáp ứng.

Trong vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông kết nối tỉnh Bình Thuận với các tỉnh lân cận đã có sự đột phá lớn. Ngoài tuyến TP. Hồ Chí Minh- Phan Thiết đang hoàn thiện, hạ tầng Phan Thiết còn được kết nối với miền Trung.

Theo phân tích của giới chuyên môn, không phải ngẫu nhiên, thời gian vừa qua bất động sản Bình Thuận trở thành “khẩu vị” ưa chuộng của người tiêu dùng, mà điều này xuất phát từ thực tế Bình Thuận đang là địa điểm hội đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Nắm bắt được cơ hội từ những thuận lợi trên, Công ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Bình Thuận thành lập ngày 16/10/2017, đặt trụ sở tại số 311 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

Từ những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của các dự án như: Đức Trọng, Zen Resort Ba Vì, Lagi Pearl,… Công ty triển khai kế hoạch và quyết tâm thực hiện với kim chỉ nam lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển.