Lễ tri ân khách hàng dự án Lagi Pearl

Ngày 25/11 vừa qua, Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Quốc Tế T&A Land đã tổ chức Lễ Tri Ân dành cho khách hàng tại dự án khu dân cư Lagi Pearl.

Lagi Pearl là một trong những dự án có tiềm năng và thành công bậc nhất Thị Xã Lagi. Chỉ trong một thời gian ngắn, dự án Lagi Pearl đã nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng, tiến hành giao dịch và bàn giao thành công toàn bộ 110 lô đất nền.

Tại buổi lễ, nhiều khách hàng cho biết rất hài lòng khi KDC Lagi Pearl đáp ứng tốt các tiêu chí về hạ tầng và tiện ích. Đặc biệt, mảng cây xanh, công viên được chú trọng đầu tư và chăm sóc kỹ lưỡng đã góp phần tạo nên không gian tươi mát và thoải mái cho các cư dân.

Thấu hiểu được niềm mong mỏi về một nơi an cư lạc nghiệp, cũng như để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Du lịch Quốc Tế T&A Land đã không ngừng nỗ lực, tích cực ngày đêm triển khai để hoàn thành dự án, đảm bảo chất lượng và bàn giao theo đúng cam kết với khách hàng.


T&A Land chuẩn bị những phần quà để chia sẻ với niềm vui cùng Quý khách hàng


Khách hàng may mắn nhận được Giải Nhất tại Lễ tri ân.

Buổi Lễ diễn ra với không khí vui tươi và đầm ấm, chúc mừng cho thành công của dự án và đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng dành cho T&A Land. Đại diện T&A Land đã có lời phát biểu cảm ơn sâu sắc đến tất cả các quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty.


Đại diện T&A Land phát biểu tại buổi lễ


Hình ảnh đường nội bộ của dự án Lagi Pearl

T&A Land luôn đồng hành và nỗ lực để mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện ích hơn.