NGÀY HỘI KHÁCH HÀNG – KDC CAO CẤP GARDEN HOUSE

Ngày 21/04/2019 vừa qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Bình Thuận đã tổ chức sự kiện “Ngày Hội Khách Hàng” tại dự án KDC Cao Cấp Garden House. Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời là khách hàng, cán bộ nhân viên và người dân không chỉ trong tỉnh mà còn ở các thành phố khác cùng tham dự.


Công tác đón khách mời vào buổi lễ

Tại buổi lễ, Đại diện chủ đầu tư: Bà Trương Thị Phương Hiền – Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Bình Thuận cho biết, KDC Cao cấp Garden House là đô thị kiểu mẫu hiện đại tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn Đức Tài- một trong những nơi phát triển bậc nhất của huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận; đáp ứng các tiêu chí về cơ sở hạ tầng, các khu tiện ích vui chơi giải trí, pháp lý riêng từng nền,…Chỉ trong thời gian ngắn, công ty đã tiến hành giao dịch và bàn giao thành công các nền đất ở giai đoạn 1 và đang tiếp tục bán giai đoạn 2 ; Vì vậy, sự kiện là dịp để Công ty gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và tập thể cán bộ nhân viên đầy tâm huyết đã đồng hành cùng Garden House trong thời gian qua.

Bà: Trương Thị Phương Hiền – Phó Giám Đốc Công ty CP Đầu Tư Bất Động Sản
Bình Thuận phát biểu

Khách hàng tiến hành giao dịch tại buổi lễ

Hình ảnh sơ bộ về KDC cao cấp Garden House

Bên cạnh đó, sự kiện được thiết kế với các tiết mục ca nhạc, múa lân hiện đại, sôi động kết hợp chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn diễn ra trong không khí đầm ấm mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Nhiều tiết mục ca nhạc, múa lân hiện đại

Khách hàng nhận giải đặc biệt rút thăm may mắn

Trong thời gian tới, công ty hứa hẹn sẽ đẩy mạnh những hoạt động cộng đồng đến mọi người để góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội, mang tới chất lượng cuộc sống tươi đẹp hơn.