Trao tặng bộ bàn ghế đá cho Trường THPT Phan Chu Trinh, Phan Thiết

Sáng ngày 19/08/2018, Công Ty Cổ Phần đầu tư Bất Động Sản Bình Thuận đã trao tặng 15 bộ bàn ghế đá cho Trường THPT Phan Chu Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập Công Ty, cùng với mong muốn những bộ bàn ghế đá sẽ giúp các em học sinh và thầy cô giáo có những giây phút giải lao tốt hơn sau những giờ giảng dạy và học tập mệt mỏi, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Bình Thuận tới các thầy cô và các em học sinh trường Phan Chu Trinh nói riêng và công tác giáo dục của Bình Thuận nói chung.

Theo đó, đại diện Ban Lãnh Đạo Công Ty cam kết sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng các hoạt động học sinh, dự án xã hội, góp phần vào việc phát triền giáo dục nước nhà.

Những bộ bàn ghế đá được tập thể nhân viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Bình Thuận trao tận tay đến các thầy cô và các em học sinh đã góp phần tạo nên một không gian hài hòa, sống động, thân thương và đẹp mắt cho sân trường. Và hơn hết, mỗi bộ bàn ghế thể hiện sự tri ân đến các thầy cô giáo, người đưa đò, đến nơi nuôi dưỡng và chấp cánh cho những ước mơ cũng như nơi ghi nhân sự phấn đấu, trưởng thành của mỗi người.

Không chỉ là món quà tri ân, những bộ bàn ghế còn góp phần tạo ra một quan cảnh đẹp mắt, nép mình dưới những tán cây trong sân trường, những bộ bàn ghế đá điểm tô thêm cho những giờ giải lao của cả các thầy cô và các bạn học sinh thêm ý nghĩa,… Một nét đẹp văn hóa, góp phần làm đẹp sân trường, một việc làm cần được nhân rộng.