Văn phòng chi nhánh T&A Land tại thị xã Lagi

Tiếp nối với những thành công tốt đẹp và sự tin tưởng của Quý khách hàng từ dự án LAGI PEARL, công ty TNHH Thương Mại Du lịch Quốc Tế T&A Land tiến hành xây dựng văn phòng chi nhánh đặt ngay tại dự án. Văn phòng không chỉ là ban quản lý dự án mà còn là nơi hỗ trợ khách hàng các thủ tục về pháp lý, hành chính, thương mại,…

La Gi có các thắng cảnh: Đồi Dương, Bãi Dương Cam Bình, Ngảnh Tam Tân, Hòn Bà, Dinh Thầy Thím. Cảng La Gi là một trong những Cảng cá biển vào loại lớn nhất Tỉnh Bình Thuận và khu vực. Là miền đất du lịch vô cùng mới mẻ với tiềm năng, thế mạnh trong tương lai rất lớn, tận dụng 28 km bờ biển của mình để tập trung phát triển du lịch-dịch vụ.
Những thế mạnh mà nơi đây có được là: Khí hậu biển ổn định, ấm áp, lượng mưa ít và hiếm khi bị bão. Có bờ biển dài, nông nên thích hợp cho du khách tắm biển, nghỉ ngơi. Vị trí gần trung tâm du lịch TP. HCM với 3-4 giờ lái xe, đường sá tốt và cung đường đi đẹp, tiếp giáp vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thị xã chưa phát triển nhiều nên không quá nhộn nhịp, vẫn còn nét xưa, cổ kính, dân cư hiền hòa tạo điểm lạ hấp dẫn du khách. Ẩm thực La Gi khá ngon và phong phú về các loại hải đặc sản.

Kết hợp hài hòa giữa tài nguyên thiên nhiên và các giá trị văn hóa tín ngưỡng, La Gi muốn xây dựng các loại hình, sản phẩm du lịch đặc trưng, khác biệt như du lịch văn hóa tâm linh kết hợp khám phá và trải nghiệm các giá trị di sản lịch sử văn hóa, tín ngưỡng, lễ hội; du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, ẩm thực…
Tìm hướng đi riêng, tạo sự khác biệt để thu hút du khách, lãnh đạo thị xã La Gi quyết tâm mời gọi và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực, có tâm huyết về vùng biển này.

Văn phòng T&A Land đặt ngay tại dự án Lagi Pearl (KDC Dâu Tằm) thuộc xã Tân Thiện, Lagi, Bình Thuận. KDC Lagi Pearl là một điểm sáng về hạ tầng, tiện ích mang dáng dấp của một khu dân cư hiện đại. Tuy mới thành lập chi nhánh tại Lagi nhưng uy tín và chất lượng của T&A Land đã được khách hàng công nhận từ các dự án trước đó. Với tầm nhìn và sứ mệnh, T&A Land cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả đầu tư, tiện ích nhất.

Văn phòng T&A Land hoạt động ngay tại dự án với vai trò là Ban Quản Lý Dự Án, tư vấn về pháp lý thủ tục liên quan tới bất động sản. Và là nơi hỗ trợ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp.